Ngày 21/7/2019 Xưởng Ví Trường Chinh XTC đã được bầu chọn là Top 10 “Thương Hiệu Sản Xuất Phân Phối Ví Bóp Da Bò Xuất Sắc Việt Nam năm 2019” tại lễ trao giải “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC - EXCELLENT BRAND 2019”, do Viện Nghiên Cứu Châu Á tổ chức tại TP.HCM

Ngày 21
7
2019 Xưởng Ví Trường Chinh XTC đã được bầu chọn là Top 10 “Thương Hiệu Sản Xuất Phân Phối Ví Bóp Da Bò Xuất Sắc Việt Nam năm 2019” tại lễ trao giải “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC - EXCELLENT BRAND 2019”, do Viện Nghiên Cứu Châu Á tổ chức tại TP.HCM

TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 2019 - XƯỞNG VÍ TRƯỜNG CHINH

Xưởng Ví Trường Chinh XTC nhận Giải thưởng TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC - EXCELLENT BRAND 2019

 

Vừa qua, Giải thưởng THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC - EXCELLENT BRAND 2019 vừa được tổ chức tại Nhà Hát Bến Thành Quận 1 TP.HCM. Tại đây, Xưởng Ví Trường Chinh XTC  đã được xướng lên cùng một số doanh nghiệp lớn trong nước quen thuộc như DACO Logistics, VITA, Viet kid,SONG LAM PACK, HONG THINH,...

 

"Xưởng Ví Trường Chinh XTC nhận Giải thưởng Thương hiệu xuất  sắc 2019"

 

Xưởng Ví Trường Chinh XTC được vinh danh trong top 10 hạng mục Giải thưởng “Thương hiệu Xuất Sắc 2019” và là doanh nghiệp đầu tiên về sản xuất phân phối bóp ví dây lưng da bò nhận giải thưởng này. Đây là một minh chứng quan trọng ghi nhận sự nỗ lực xây dựng và phát triển của Xưởng Ví Trường Chinh XTC trong suốt hơn 5 năm qua, đặc biệt đánh dấu sự nổi lên của một thương hiệu uy tín chất lượng thương hiệu trong ngành da nói riêng và trong đất nước nói chung.

 

Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc tổ chức bởi Viện Nghiên Cứu Châu Á. Đây là giải thưởng cao nhất dành cho thương hiệu và xây dựng thương hiệu trên toàn quốc. Những thương hiệu đoạt giải được Viện Nghiên Cứu Châu Á đánh giá và lựa chọn dựa trên tiêu chí: chiến lược thương hiệu, văn hóa thương hiệu, truyền thông thương hiệu thống nhất, sự sáng tạo của thương hiệu, hiệu quả thương hiệu, chất lượng thương hiệu và uy tín thương hiệu.

 

Giải thưởng năm nay với chủ đề THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC - NHÀ LÃNH ĐẠO TIÊU BIỂU THỜI HỘI NHẬP, giải thưởng được dành riêng cho các thương hiệu hàng đầu và dẫn đầu đã xây dựng được tiếng nói riêng trong các lĩnh vực tương ứng. Những thương hiệu này được tôn trọng và ngưỡng mộ trong cộng đồng doanh nghiệp.

 

Trước đó, Xưởng Ví Trường Chinh XTC cũng được biết đến với danh hiệu là xưởng sản xuất ví bóp da bò uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam, được cộng đồng ngành da Việt Nam bình chọn.

 

"Lễ trao giải TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC - EXCELLENT BRAND 2019"

 

 Điều gì tạo nên sức hấp dẫn giúp cho Xưởng Ví Trường Chinh XTC đạt được giải thưởng danh giá trên?

 

 

Hiện nay, giữa một ma trận các xưởng cơ sở phân phối bóp ví da bò với chất lượng còn bỏ ngỏ, việc lựa chọn một nơi uy tín sản xuất đồ da bò thật luôn là câu hỏi hóc búa dành cho các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh đồ da bò thật. Thấu hiểu ưu tư này, các sản phẩm của Xưởng Ví Trường Chinh ra đời luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu với tiêu chí “uy tín tạo nên giá trị”. Mọi sản phẩm của Xưởng Ví Trường Chinh đều 100% da bò không làm các loại da khác như giả da simili, hàng kém chất lượng như những nơi khác hay làm.

 

 

"In logo thương hiệu rrieeng số lượng thấp từ 50 cái"

 

 

Vì sử dụng 100% da bò làm ví dây lưng nên đến Xưởng Ví Trường Chinh bạn không còn phải băn khoăn, lo lắng về việc ví bóp dây lưng có thật sự tốt và chất lượng và bền hay không. Hơn nữa với các sản phẩm đồ da làm từ da bò nên bạn không phải lo lắng về mức độ bảo hành hay hư hỏng về da như các loại mặt hàng khác. Các bạn có thể thoải mái kinh doanh và bảo hành cho khách hàng của mình mà không lo sợ mất uy tín về sản phẩm thương hiệu.

 

 

 

"VÍ DA BÒ TẠI XƯỞNG ĐƯỢC LÀM TỪ 100% DA BÒ NGUYÊN MIẾNG"

 

 

Tất cả sản phẩm sản xuất từ Xưởng Ví Trường Chinh  đều được bảo hành 2 năm bao tất cả các lỗi bao gồm khóa, keo,chỉ và da.

Dù bạn kinh doanh nhỏ lẻ hay thương hiệu đề được bảo hành đầy đủ. Bạn có thể yên tâm kinh doanh không lo về các vấn đề phát sinh khác.

 

"Lễ trao giải TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC - EXCELLENT BRAND 2019"

 

 

Điểm nổi trội nhất của Xưởng Ví Trường Chinh là hỗ trợ đổi trả mẫu cho khách hàng. Tất cả các mẫu ví bóp không bán được hoặc bán chậm bạn đều được hỗ trợ đổi sang mẫu mới mà không phát sinh thêm chi phí.

Khi đến với Xưởng Ví Trường Chinh bạn sẻ không lo về việc hàng hóa bị tồn hay không bán được mẫu cũ.

 

 

Tuy chỉ mới ra thành lập 5 năm nhưng Xưởng Ví Trường Chinh đã và đang đồng hành cùng nhiều thương hiệu lớn nhỏ hiện nay. Với tiêu chí hỗ trợ các bạn trẻ vốn thấp, Xưởng Ví Trường Chinh hỗ trợ in logo thương hiệu miễn phí từ 50 cái đủ mẫu. Nhận sản xuất mẫu mới theo yêu cầu từ 100 cái.

Đến với Xưởng Ví Trường Chinh  bạn có thể xây dựng một thương hiệu rrieeng dành cho mình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

 

"Lễ trao giải TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC - EXCELLENT BRAND 2019"

 

 

Thêm vào đó, một ưu điểm khiến Xưởng Ví Trường Chinh  được các khách hàng đối tác tin tưởng là giá cả rất phải chăng. Đủ mức giá mẫu mã cho khách hàng lựa chọn dù bạn bán hội chợ, bán online cửa hàng lớn hay nhỏ Xưởng Ví Trường Chinh vẫn luôn đồng hành cùng bạn.

 

 

Sản phẩm tốt từ chất lượng đến mẫu mã, chiếm trọn trái tim khách hàng vì vậy, không khó để nhận ra lý do tại sao Xưởng Ví Trường Chinh  xứng đáng góp mặt trong Top 10 Thương Hiệu Sản Xuất Phân Phối Ví Bóp Da Bò Xuất Sắc Việt Nam năm 2019. Một sự ghi nhận xứng đáng và vô cùng quý báu dành tập thể Xưởng Ví Trường Chinh XTC.

 

"Lễ trrao giải TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC - EXCELLENT BRAND 2019"

  • Xưởng Ví Trường Chinh chuyên sản xuất gia công phân phối bóp ví da bò
  • Ví bóp dây lưng làm từ 100% da bò thật
  • Bảo hành tất cả sản phẩm 2 năm
  • Đổi trả mẫu thu hồi mẫu cũ mẫu không bán được
  • Xưởng Ví Trường Chinh niềm kiêu hãnh khi đồng hành cùng thương hiệu Việt
  • Xưởng Ví Trường Chinh giá rẻ mẫu mã đa dạng